Lãnh đạo Ban Tôn giáo Tây Ninh đi thăm và tặng quà cho chức sắc Cao Đài trước thềm Đại Lễ Diêu Trì Cung Năm 2013.

Thứ sáu - 13/09/2013 14:35 76 0

Sáng ngày 12/9/2013 (nhằm ngày 08/8 Quý Tỵ), trước thềm Đại lễ Hội Yến Diêu Trì Cung, là một trong hai Đại lễ lớn đối với đạo Cao Đài Tây Ninh theo thông lệ hàng năm, Lãnh đạo Ban Tôn giáo đã đi thăm, tặng nhiều phần quà cho chức sắc thường trực Lãnh đạo Hội thánh và chức sắc đứng đầu Cửu viện của tôn giáo Cao Đài Tây Ninh, tại Đầu Sư đường.

Thay mặt Lãnh đạo Ban, ông Trang Văn Hải - Trưởng Ban Tôn giáo gửi lời thăm hỏi sức khỏe quý vị chức sắc Cao Đài và chúc Hội thánh Cao Đài Tây Ninh sẽ tổ chức thành công Đại lễ Hội Yến Diêu Trì Cung.
Thay mặt Hội thánh, Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh - Chưởng quản Hội thánh chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhất là Ban Tôn giáo trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ cho Hội thánh tổ chức thành công Khóa Hạnh đường lần thứ 6. Ngài Đầu sư gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe và có lời mời Lãnh đạo Ban Tôn giáo đến dự Đại lễ Hội Yến Diêu Trì Cung.
Ngoài ra, năm nay Lãnh đạo Ban Tôn giáo còn đi thăm một số cơ sở tôn giáo khác như: Ban Điều hành Trí Huệ Cung; Ban Đại diện Cao đài Ban Chỉnh đạo Bến Tre…
Đây là hoạt động thường niên, nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với tôn giáo nói chung và Cao Đài nói riêng.
                                               Hoàng Kha – Ban Tôn giáo Tây Ninh
Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh tặng cho Ngài Đầu sư Chưởng quản