Khánh thành đường giao thông nông thôn liên ấp Gia Lâm – Gia Tân

Thứ tư - 25/11/2015 14:45 55 0

Khánh thành đường giao thông nông thôn liên ấp Gia Lâm – Gia Tân

Ngày 24.11.2015, xã Gia Lộc tổ chức khánh thành tuyến đường giao thông nông thôn liên ấp Gia Lâm – Gia Tân.

Cắt băng khánh thành đường liên ấp Gia Lâm - Gia Tân

Dự Lễ khánh thành có bà Trương Mỹ Hoa – nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước; bà Nguyễn Thị Thu Hà – nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; bà Nguyễn Thị Như Thủy – nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Thành phố Hồ Chí Minh; ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Võ Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Hữu Ngân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo huyện Trảng Bàng, xã Gia Lộc và đông đảo Nhân dân 02 ấp Gia Lâm, Gia Tân.

Tuyến đường giao thông nông thôn liên ấp Gia Lâm – Gia Tân, xã Gia Lộc có chiều ngang 5 mét, dài 1.280 mét. Trước đây tuyến đường này gây nhiều trở ngại cho việc di chuyển của bà con nhân dân quanh vùng do chưa được bê tông hóa.
Được sự vận động của địa phương và thể hiện tấm lòng của người con xã Gia Lộc, gia đình ông Muôn Văn Ơn và bà Nguyễn Ngọc Thu (Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhà hàng Làng nướng Nam Bộ Thành phố Hồ Chí Minh) đã tài trợ 2,2 tỷ đồng xây dựng và bê tông hóa toàn tuyến.
Sau hơn 2 tháng thi công, tuyến đường hoàn thành có kích thước ngang 3,5m theo quy cách đường giao thông nông thôn mới. Khi con lộ hoàn thành giúp bà con sống ở hai ấp Gia Lâm – Gia Tân đi lại dễ dàng, giao thương thông thoáng để phát triển kinh tế của địa phương.
Tại Lễ khánh thành, Hệ thống nhà hàng làng nướng Nam Bộ đã ủng hộ số tiền 50 triệu đồng cho phong trào Tết vì Trường Sa – Hoàng Sa.
Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho gia đình Ông Muôn Văn Ơn và Bà Nguyễn Ngọc Thu vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ thiện xã hội tại địa phương
Dịp này, UBND tỉnh Tây Ninh đã tặng Bằng khen cho gia đình ông Muôn Văn Ơn và bà Nguyễn Ngọc Thu vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ thiện xã hội tại địa phương./.