Hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh lần thứ 4 (Khóa IX)

Thứ tư - 25/11/2015 14:35 64 0

Hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh lần thứ 4 (Khóa IX)

Ngày 20.11.2015, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 4 (Khóa IX) bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2014-2019.

Biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị
Dự Hội nghị có các đồng chí: Võ Văn Thiện - Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Trưởng ban Công tác Phía Nam, Nguyễn Minh Tân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Lâm Tấn Đông - Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Văn Không – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng tỉnh và các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa IX.
Tỉnh Ủy tặng hoa chúc mừng Tân Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Tây Ninh
Hội nghị đã biểu quyết với 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh; thống nhất hiệp thương cử đồng chí Huỳnh Văn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh khóa IX thay đồng chí Nguyễn Văn Không nghỉ hưu theo chế độ.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng hiệp thương cho 06 vị thôi tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa IX; hiệp thương giới thiệu bổ sung thêm 06 vị vào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa IX. Như vậy, số lượng Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa IX vẫn đảm bảo đủ số lượng là 81 vị, Ban Thường trực 11 vị gồm 1 Chủ tịch, 04 Phó Chủ tịch và 06 Ủy viên Thường trực.
Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận thành tích cống hiến của ông Nguyễn Văn Không
Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho ông Nguyễn Văn Không – nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ghi nhận những thành tích của đồng chí trong quá trình chỉ đạo, điều hành công tác Mặt trận, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh trong thời gian qua./.