Thứ hai - 09/11/2015 15:30 45 0

Ngày 06.11.2015, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Tổng kết và trao giải Cuộc thi viết chủ đề “Đọc sách, báo, tạp chí của Đảng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Tân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Ngân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh; đồng chí Võ Hoàng Khải – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, tổ chức đoàn thể tỉnh, báo cáo viên cấp tỉnh.

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân đạt giải nhất

Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hương – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi cho biết, sau 5 tháng phát động, triển khai, Cuộc thi đã thu hút sự chú ý, hưởng ứng tham gia của đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Ban Tổ chức đã lựa chọn được 16 giải tập thể và 16 cá nhân đạt giải cao, trong đó có giải dành cho người dự thi cao tuổi nhất và người dự thi nhỏ tuổi nhất.

Trong đó, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và bà Nguyễn Thị Hiền – Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đạt Giải nhất; Đảng bộ Quân sự tỉnh, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh, Đảng bộ huyện Tân Châu, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng – Đảng viên Chi bộ Quỹ Đầu tư phát triển Tây Ninh, đại úy Phạm Văn Hà – Trợ lý chính trị Phòng Hậu cần (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) đạt Giải nhì, được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.
Bác Nguyễn Quang Thành - Chi bộ 2, khu phố 2, phường 3, thành phố Tây Ninh và em Trịnh Minh Tâm - Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động, Công an Tây Ninh đạt giải thí sinh lớn tuổi nhất và nhỏ tuổi nhất có tác phẩm đạt chất lượng tại cuộc thi./.