Lãnh đạo Ban Dân Vận Tỉnh Ủy và Ban Tôn giáo Tây Ninh viếng tang Giám đạo Trương Văn Cánh.

Thứ tư - 01/10/2014 20:35 78 0

Chiều ngày 30/9/2014, đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Ban Tôn giáo thuộc Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh gồm có: ông Nguyễn Thanh Pha – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Trang Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo đã đến viếng tang Giám đạo Trương Văn Cánh tại Báo Ân từ, Nội ô Tòa Thánh Tây Ninh.

Giám đạo Trương Văn Cánh là chức sắc Hiệp Thiên Đài thuộc Hội thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh. Trong quá trình hoạt động đạo sự đã có nhiều đóng góp cho Hội thánh trong việc giáo dục tín đồ Cao Đài Tây Ninh tu hiền, sống tốt đời, đẹp đạo. Do tuổi cao sức yếu nên đã qui vị lúc 18 giờ 20 phút ngày 29/9/2014 (nhằm 6/9 Âm lịch), hưởng thọ 76 tuổi. Sau khi thắp hương tưởng niệm, các vị đại diện Lãnh đạo bày tỏ sự thương tiếc, ghi nhận những đóng góp tích cực của Giám đạo trong suốt thời gian còn hành đạo tại Tòa Thánh. Qua đó, gửi lời chia buồn sâu sắc đến Hội thánh và lời thăm hỏi ân cần đến toàn thể tang gia.

Thái Bảo – BTG

Đại diện lãnh đạo thắp hương tưởng niệm

Linh cữu của Giám đạo Trương Văn Cánh tại Báo Ân Từ

Đại diện lãnh đạo thăm hỏi, chia buồn cùng tang gia