Chùa Cẩm Phong, xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, Tây Ninh tổ chức lễ Vu lan năm 2014 - Phật lịch: 2558 .

Thứ tư - 06/08/2014 20:50 61 0

Chùa Cẩm Phong, xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, Tây Ninh  tổ chức lễ Vu lan năm 2014 - Phật lịch: 2558  .

Nhân dịp mùa Vu lan lại đến, sáng Chủ Nhật ngày 03/8/2014 (nhằm ngày 08/7 Giáp Ngọ), tại Chùa Cẩm Phong, ấp Cẩm Thắng, xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã long trọng tổ chức lễ Vu Lan PL: 2558 - DL: 2014. Buổi lễ diễn ra theo nghi thức trang nghiêm, trọng thể theo truyền thống Phật giáo.

Tham dự có Thượng tọa Thích Định Tánh - ủy viên Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tây Ninh, Trụ trì chùa Cẩm Phong, cùng các vị Thượng tọa; Ni Trưởng, Ni sư Đại đức tăng, ni trụ trì các chùa, tịnh xá, tịnh thất, niệm phật đường trong và ngoài tỉnh và rất đông đồng bào phật tử.

Đại biểu tham dự theo lời mời, có ông Võ Thành Công - Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh; ông Lê Văn Sỹ - Phó Bí thư huyện ủy Gò Dầu, bà Trương Thị Phú - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu, cùng đại diện lãnh đạo một số ngành huyện và chính quyền, mặt trận địa phương xã Cẩm Giang.

Đại diện đoàn đại biểu tham dự buổi lễ, ông Võ Thành Công phát biểu chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động Phật sự cũng như những đóng góp trong hoạt động từ thiện xã hội thời gian qua của quý tăng, ni và đồng bào phật tử Chùa Cẩm Phong.

Trước đó, Ban Tổ chức có chương trình buổi thuyết pháp cho đồng bào phật tử hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày lễ Vu lan báo hiếu, mang nhiều ý nghĩa nhân văn./.

Hoàng Kha - BTG

Đại diện lãnh đạo các ngành và chính quyền tỉnh, huyện,xã tham dự lễ

Đồng bào phật tử gần xa đến tham dự buổi lễ Vu lan

Ông Võ Thành Công - Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh phát biểu chúc mừng buổi lễ