Giáo xứ Tha La, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ Tạ ơn mừng Tân Linh mục

Thứ hai - 01/12/2014 21:15 63 0

Giáo xứ Tha La, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh  tổ chức lễ Tạ ơn mừng Tân Linh mục

Sáng (Chủ Nhật) ngày 30/11/2014 tại Giáo xứ Tha La, ấp An Hội, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, thuộc Giáo hạt Củ Chi, Giáo phận Phú Cường, đã tổ chức lễ Tạ ơn mừng Tân Linh mục Nguyễn Chí Công, do Linh mục Nguyễn Ngọc Đức - Chánh xứ Giáo xứ Tha La làm chủ lễ.

Nhận lời mời của Giáo xứ, đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành như: Ban Tôn giáo thuộc Sở Nội vụ, Công An tỉnh; đại diện lãnh đạo địa phương Huyện ủy, Ủy ban MTTQVN huyện, Phòng Nội vụ huyện Trảng Bàng cùng các ngành chức năng xã An Hòa đến dự chúc mừng.

Với số lượng giáo dân tham dự có khoảng 500 người, buổi lễ diễn ra long trọng theo nghi thức đạo Công giáo, đồng bào giáo dân rất phấn khởi và tin tưởng vào chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta. Linh mục vừa được thụ phong hứa với chính quyền sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình và làm tốt nhiệm vụ công dân.

Nhân dịp buổi lễ, đại diện lãnh đạo các ngành tặng những phần quà và lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Linh mục trẻ Nguyễn Chí Công.

Hữu Nghĩa - BTG

Toàn cảnh buổi lễ

Ông Trang Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh tặng hoa chúc mừng linh mục Nguyễn Chí Công