Chi Hội Tin Lành Tây Ninh tổ chức lễ cung Hiến Nhà Thờ và Kỷ niệm 83 năm thành lập Chi Hội.

Thứ ba - 23/04/2013 16:00 113 0

Ngày 19/4/2013, Chi hội Tin lành Tây Ninh thuộc hệ phái Tin lành Việt Nam (miền Nam) đã long trọng tổ chức lễ Cung hiến nhà thờ và lễ Cảm tạ 83 năm thành lập Chi hội tại nhà thờ Tin lành Tây Ninh (Khu phố 4, Phường 2, Thị xã Tây Ninh).

Nhận lời mời của Mục sư Quản nhiệm, ông Nguyễn Thanh Pha – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Thượng Tá Nguyễn Văn Nhơn – Trưởng phòng An ninh xã hội Công an Tây Ninh, ông Phạm Tấn Vũ – Phó Trưởng phòng Nội vụ Thị xã Tây Ninh cùng đại diện một số ngành chức năng của tỉnh, Thị xã và Phường 2 đã đến dự. Về phía tôn giáo có ông Mục sư Thái Phước Trường – Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam), Mục sư Nguyễn Văn Xoàn – Quản nhiệm Chi hội Tây Ninh cùng một số vị Mục sư, Truyền đạo của Tổng liên hội và các Chi hội ở các tỉnh, thành phố và hơn 500 tín hữu đã về tham dự.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Pha – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể quí Mục sư, Truyền đạo, các vị trong Ban Chấp sự cùng toàn thể tín hữu Tin lành Chi hội Tây Ninh và khẳng định với tôn chỉ “Sống phúc âm phụng sự Thiên Chúa, phục vụ Tổ quốc và Dân tộc”, Giáo hội và các tín hữu của Tin lành Việt Nam (miền Nam) đã ngày càng gắn bó với dân tộc, chấp hành tốt pháp luật của nhà nước, góp phần quan trọng trong các công tác từ thiện xã hội như: phát quà cho người nghèo, tổ chức khám chữa bệnh miễn phí… đó là những việc làm tốt đẹp phù hợp với truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam và lời Đức Chúa đã dạy.
Buổi lễ kết thúc lúc 11 giờ 30 phút, các đại biểu đã gửi tặng nhà thờ những lẵng hoa để chúc mừng và dùng tiệc thông công cùng Chi hội Tây Ninh.

Thái Bảo

Ông Hồ Văn Dũng – Phó Chủ tịch MTTQ Thị xã TN tặng hoa chúc mừng
Thượng Tá Nguyễn Văn Thêm – Phó Trưởng Công an Thị xã tặng quà chúc mừng
Các tín hữu Tin lành về dự lễ