Lãnh đạo Sở Nội vụ Tây Ninh tiếp đoàn chức sắc, chức việc Cao Đài hải ngoại.

Thứ năm - 06/12/2012 15:30 108 0

Lãnh đạo Sở Nội vụ Tây Ninh tiếp đoàn chức sắc, chức việc Cao Đài hải ngoại.

Nhân dịp đoàn Chức sắc, chức việc Cao Đài Hải ngoại về Việt Nam tham dự Đại hội Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh năm 2012 với ông Trần Quang Cảnh – Lễ sanh Ngọc Cảnh Thanh làm trưởng đoàn. Nhận lời mời của Đoàn, sáng (thứ 3) ngày 04/12/2012, Đại diện Lãnh đạo Sở Nội vụ Tây Ninh, ông Phan Văn Sử - Giám đốc Sở, ông Trang Văn Hải – Phó Giám đốc Sở - Trưởng Ban Tôn giáo đã tiếp và chào xã giao đoàn chức sắc, chức việc Cao Đài Hải ngoại.

Ông Phan Văn Sử ( Trái ) tặng hoa cho đại diện đoàn Cao Đài Hải ngoại
Giám đốc Sở Phan Văn Sử đã đánh giá cao những đóng góp quý báu của các vị chức sắc, chức việc và tín đồ đạo Cao Đài Tây Ninh nói chung và chức sắc, chức việc, tín đồ Cao Đài Hải ngoại nói riêng đã không ngừng phát huy truyền thống đoàn kết với các tôn giáo khác, thực hiện tốt phương châm “sống tốt đời đẹp đạo”.
Thay mặt đoàn Cao Đài Hải ngoại, ông Trần Quang Cảnh bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp đã qua tâm tạo điều kiện để đạo Cao Đài Tây Ninh nói chung phát triển và Cao Đài Hải ngoại nói riêng ngày càng phát triển tín ngưỡng gắn với việc thực hiện các hoạt động nhân đạo, từ thiện, bồi đắp tình yêu thương trong cộng đồng, tăng cường tình yêu nước và lòng tự hào dân tộc.
Cũng nhân dịp này ông Phan Văn Sử - Giám đốc Sở Nội vụ Tây Ninh đã tặng bó hoa tươi thắm cho đoàn Cao Đài Hải ngoại.

Hoàng Kha – Ban Tôn Giáo tỉnh Tây Ninh