Đại diện lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ cùng lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh tiếp và tiễn đoàn Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương quốc Campuchia xuất cảnh Việt Nam, tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài

Thứ hai - 08/08/2016 23:00 82 0

Đại diện lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ cùng lãnh đạo  Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh tiếp và tiễn đoàn Bộ Lễ nghi và Tôn giáo  Vương quốc Campuchia xuất cảnh Việt Nam, tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Ban Tôn giáo Chính phủ và Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương quốc Campuchia. Từ ngày 01/8 đến ngày 05/8/2016, đoàn Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Vương quốc Campuchia (09 người) do một số lãnh đạo là Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia ông HIM CHHEM - Bộ trưởng cao cấp kiêm Bộ trưởng Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Campuchia làm Trưởng đoàn; ông NORAK RATANAK VORTNO - Quốc vụ khanh Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Campuchia làm Phó Trưởng đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Untitledcpc(FILEminimizer).jpg
​Đại diện lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ , lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh, Việt Nam cùng đoàn Bộ Lễ nghi và Tôn giáo Campuchia chụp ảnh lưu niệm

Theo lịch trình, đoàn sẽ xuất cảnh Việt Nam vào 14h00 ngày 05/8/2016 tại cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Tiếp và tiễn đoàn xuất cảnh tại cửa khẩu Mộc Bài, Việt Nam có ông Trần Tấn Hùng - Phó Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ phụ trách phía Nam, ông Nguyễn Đức Vinh - Vụ trưởng Vụ Quan hệ Quốc tế, Ban Tôn giáo Chính phủ và ông Võ Thành Công - Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi tiễn đoàn, ông HIM CHHEM đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã tạo điều kiện cho đoàn thăm và làm việc tại Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt là lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ và lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh đã đến và tiếp đón trong thời gian đoàn nhập, xuất cảnh Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài.

Untitledcpc(FILEminimizer).jpg
​​Tính từ trái sang phải,Phu nhân ( đứng thứ 4) và ông NORAK RATANAK VORTNO; ông Trần Tấn Hùng (áo vest kế tiếp) ; Phu nhân và ông HIM CHHEM ; ông Võ Thành Công  (đeo cà vạt) ; ông Nguyễn Đức Vinh.
IMG_5589 (FILEminimizer).JPG
​​Buổi tiễn đoàn tại cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, Việt Nam...
Untitled2 (FILEminimizer).jpg
...với những cái ôm thắm thiết , đầy tình cảm của đại diện lãnh đạo 02 bên​​