Tuyên truyền tình hình biển, đảo quê hương Việt Nam cho chức sắc Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh.

Thứ hai - 05/09/2016 17:00 93 0

Tuyên truyền tình hình biển, đảo quê hương Việt Nam  cho chức sắc Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh.

Sáng ngày 30/8/2016 (nhằm ngày 28/7 năm Bính Thân), tại Giảng đường Nội ô Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh và Ban Tôn giáo tỉnh đã phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh mời Trung tướng Phạm Văn Dỹ - Chính ủy Quân Khu 7 đến tuyên truyền tình hình biển, đảo quê hương Việt Nam cho toàn thể chức sắc Cao Đài Tây Ninh.

quandoiUntitled (FILEminimizer).jpg
​Đầu Sư Thượng Tám Thanh tặng hoa chúc mừng Trung tướng Phạm Văn Dỹ

Lãnh đạo các ngành tỉnh, huyện đến dự có ông Phan Văn Thái - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, ông Võ Thành Công - Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh; Đại tá Hoàng Đình Chung - Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; bà Phạm Hồng Thủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Hòa Thành cùng đến dự.

Thân mật tiếp Ngài Trung tướng và đại diện lãnh đạo các ngành có Đầu sư Thượng Tám Thanh - Chưởng quản Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh cùng các vị chức sắc Thường trực Hội Thánh, Thượng thống, Phụ thống Cửu viện nam, nữ của Hội Thánh và chức sắc của các Ban Cai quản các họ đạo trong tỉnh, các Ban Đại diện Cao Đài Tây Ninh của 38 tỉnh, thành phố trên cả nước về tham dự, tổng cộng hơn 700 chức sắc.

Tại buổi tuyên truyền, Trung tướng đã thông tin nhằm giúp toàn thể chức sắc Cao Đài Tây Ninh hiểu rõ hơn về lịch sử đất nước, tình hình biển, đảo quê hương Việt Nam hiện nay. Qua đó, toàn thể chức sắc rất phấn khởi, vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước trong việc giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc.

Ngài Đầu sư thay mặt Hội Thánh cũng đã phát biểu bày tỏ cảm ơn đến Trung tướng và lãnh đạo các ngành của tỉnh, huyện Hòa Thành đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi thông tin cho chức sắc Cao Đài Tây Ninh hiểu rõ về tình hình biển, đảo quê hương Việt Nam.

thuongtamquandoiUntitled1 (FILEminimizer).jpg
Đầu Sư Thượng Tám Thanhh phát biểu tại buổi tuyên truyền thông tin​
thuongvandyUntitled2 (FILEminimizer).jpg
​Trung Tướng Phạm Văn Dỹ thông tin về tình hình biển, đảo quê hương Việt Nam ta