Trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt danh sách người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2021

Thứ ba - 09/02/2021 04:00 163 0

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, chiều ngày 05/02/2021, tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Nội vụ đã chủ trì tổ chức buổi lễ trao Quyết định về phê duyệt danh sách người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Minh Nay - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ông Võ Thành Công - Trưởng Ban Tôn giáo - Dân tộc tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành liên quan và 34 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt năm 2021.

1.jpg

Hình 1: Ông Trần Minh Nay trao quyết định cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh năm 2021

Tại buổi lễ, ông Trần Minh Nay phát biểu chúc mừng đến những người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số của tỉnh, ghi nhận và đánh giá cao vai trò của đồng bào dân tộc luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, không ngừng phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước và có nhiều đóng góp cho những thành tựu của tỉnh nhà, trong đó người có uy tín có vai trò quan trọng, làm cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân. Đồng thời, Phó Giám đốc Sở Nội vụ hy vọng những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tiếp tục phát huy vai trò của mình và của dân tộc mình để cống hiến cho tỉnh nhà.

2.jpg

Hình 2: Bà Thị Amina đại diện đại biểu người có uy tín phát biểu lại buổi lễ

3.jpg

Hình 3: Đại biểu người có uy tín chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan

Đại diện cho những người uy tín, bà Amina (đồng bào dân tộc Chăm) bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã luôn quan tâm, chăm lo đến đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh, đã triển khai nhiều chủ trương, chính sách thiết thực đến đồng bào, góp phần giúp đời sống kinh tế của đồng bào ngày càng tốt hơn.

Nhật Linh – BTGDT