Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh tổ chức Lễ Bế giảng lớp Hạnh đường khóa 17, năm 2019

Thứ bảy - 17/08/2019 23:00 206 0

Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh tổ chức  Lễ Bế giảng lớp Hạnh đường khóa 17, năm 2019

Lễ Bế giảng lớp Hạnh đường khóa 17, năm 2019

Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh tổ chức

lễ Bế giảng lớp Hạnh đường khóa 17, năm 2019

Sáng ngày 09/8/2019 (nhằm ngày 09/7 năm Kỷ Hợi), tại Hội trường Hạnh Đường, Nội ô Tòa Thánh Tây Ninh, Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh long trọng tổ chức lễ Bế giảng lớp Hạnh đường khóa 17 cho 120 học viên là chức sắc hàng phẩm Lễ sanh được Hội Thánh ân phong trong Đại hội Hội Thánh nhiệm kỳ 2017 - 2022, đã tốt nghiệp (đạt 100%) sau 45 ngày học tập.

Đại diện Lãnh đạo ngành chức năng tỉnh, huyện đến dự theo lời mời có ông Hồ Đức Hải - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; ông Võ Thành Công - Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh; ông Bùi Minh Cận - Phó Chủ tịch UBND Hòa Thành, cùng đại diện các Ban, ngành của tỉnh như Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy… đại diện lãnh đạo các Ban, ngành, MTTQ huyện Hòa Thành, thị trấn Hòa Thành.

Được sự ủy nhiệm của Đầu sư Thương Tám Thanh - Chưởng quản Hội thánh, Phối sư Ngọc Thưởng Thanh - Q. Ngọc Chánh Phối sư kiêm Q. Thượng Chánh Phối sư phát biểu ban huấn từ đến các học viên đã được trang bị đầy đủ những kiến thức từ lớp Hạnh đường, khi trở về địa phương hành đạo thực hiện đúng đường hướng hành đạo của Hội Thánh đề ra, tuân thủ quy định pháp luật của Nhà nước, làm tấm gương sáng cho đồng đạo noi theo.

Tại buổi lễ Bế giảng, đại diện lãnh đạo các ban, ngành tham dự đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Hoàng Kha – BTG

IMG_3054 (FILEminimizer).JPG