Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh tổ chức Khai giảng lớp Hạnh đường khóa 14, năm 2018

Thứ năm - 30/08/2018 18:00 139 0

Sáng ngày 29/8/2018 (nhằm ngày 19/8 năm Mậu Tuất), Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng lớp Hạnh đường khóa 14, năm 2018 tại Văn phòng Hạnh Đường, Nội ô Tòa Thánh.

Nhận lời mời của Hội Thánh, đại diện Lãnh đạo các ban, ngành đến dự có: ông Nguyễn Văn Nhiếm - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh; ông Võ Thành Công - Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh; bà Nguyễn Đài Thy - Bí thư Huyện ủy Hòa Thành cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành.

Lãnh đạo Hội Thánh có: Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh - Chưởng quản Hội Thánh, cùng các vị chức sắc trong Ban Thường trực Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh và 120 vị học viên là chức sắc đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước về tham dự lớp Hạnh đường.

Theo Kế hoạch mở lớp Hạnh đường của Hội Thánh năm 2018, đây là khóa Hạnh đường thứ 14, cũng là khóa đầu tiên dành cho chức sắc hàng phẩm Lễ sanh được Hội Thánh ân phong trong Đại hội Hội Thánh nhiệm kỳ 2017 - 2022 vừa qua. Qua lớp Hạnh đường, quý vị học viên sẽ được bồi dưỡng, nguyên cứu sâu về giáo lý, lễ nghi, giáo luật hành chính đạo và luật pháp của Nhà nước hiện hành quy định trong các hoạt động tôn giáo.

Nhân dịp này, ông Võ Thành Công phát biểu và tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng buổi lễ Khai giảng.

IMG_4681 (FILEminimizer).JPG
Ban Thường trực Hội Thánh cùng đại diện lãnh đạo các Ban ngành tham dự buổi lễ Khai giảng Hạnh đường khóa 14 năm 2018
Untitled1 acongdung(FILEminimizer).jpg

Phối sư Thượng Minh Thanh - Thượng thống Học viện, Giám đốc Hạnh đường nhận hoa