Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh chúc mừng Đại lễ Phật Đản năm 2020 - Phật lịch 2564

Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh chúc mừng  Đại lễ Phật Đản năm 2020 - Phật lịch 2564

Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh chúc mừng

Đại lễ Phật Đản năm 2020 - Phật lịch 2564

Sáng ngày 06/5/2020, tại Văn phòng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Tây Ninh (Chùa Linh Nghĩa Hiệp Long), phường 3, thành phố Tây Ninh, Bí thư Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tây Ninh nhân Đại lễ Phật đản năm 2020 - Phật lịch 2564.

Đi cùng đoàn của Bí thư Tỉnh ủy, có ông Nguyễn Văn Hợp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; ông Lê Minh Thế - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; ông Trần Minh Nay - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ông Võ Thành Công - Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh.

Lãnh đạo Giáo hội tỉnh đón tiếp đoàn, có quý Hòa thượng là ủy viên Hội đồng Trị sự Trung ương GHPGVN, Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tây Ninh, Thích Niệm Thới - Trưởng Ban; Thích Huệ Tâm - Phó Trưởng Ban thường trực, cùng một số vị Hòa thượng, Thượng tọa, Ni trưởng, Ni sư, Đại đức tăng, ni trong Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Thay mặt tỉnh, Bí thư Phạm Viết Thanh chúc các vị chư tôn đức giáo phẩm Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tây Ninh cùng toàn thể tăng, ni, phật tử tỉnh nhà nhiều sức khỏe, an vui đón mùa Phật đản an lạc. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực đóng góp quan trọng của tăng, ni, phật tử tỉnh nhà trong thời gian qua đã đồng hành cùng chính quyền, nhân dân tỉnh Tây Ninh thực hiện tốt "nhiệm vụ kép" vừa chống dịch Covid-19 vừa duy trì phát triển kinh tế, đã hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, luôn sớm có những văn bản chỉ đạo toàn thể tăng ni, phật tử tỉnh nhà để chung sức cùng cả hệ thống chính trị kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, tăng ni, phật tử tỉnh nhà đã phát huy tinh thần tương thân, tương ái, đóng góp, ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 hàng tỷ đồng cùng nhiều hàng hóa thiết yếu, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn và mong rằng tăng ni, phật tử phát huy hơn nữa sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, tiếp tục đồng hành của tỉnh nhà thực hiện tốt các nhiệm vụ đang đặt ra, nhất là công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần xây dựng quê hương Tây Ninh ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tây Ninh, Hòa thượng Thích Huệ Tâm trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với Đại lễ Phật đản năm 2020 - Phật lịch 2564, toàn thể tăng ni, phật tử và khẳng định sẽ luôn tin tưởng, đồng hành cùng tỉnh nhà kêu gọi tăng ni, phật tử thực hiện những việc lợi đạo, ích đời, đúng theo tôn chỉ, mục đích, phương châm của Giáo hội Phật giáo Việt Nam "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội".

Hoàng Kha - BTG

Nhan lang hoa.JPG

Hòa thượng Thích Niệm Thới nhận lẵng hoa và phần quà chúc mừng của Bí thư Phạm Viết Thanh

Bi thu.JPG