Lãnh đạo các sở, ngành trong tỉnh Tây Ninh đến viếng tang Cố Linh mục Đinh An Khang tại nhà thờ Giáo xứ Hảo Đước.

Thứ tư - 08/01/2014 23:00 88 0

Chiều ngày 07/01/2014 đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh Tây Ninh: Ban Dân vận, Ủy ban MTTQVN, Công An, Ban Tôn giáo… đến viếng tang tiễn đưa Cố Linh mục Đinh An Khang về nơi vĩnh hằng.

Cố Linh mục Đinh An Khang – Nguyên Chánh xứ Giáo xứ Hảo Đước, xã An Cơ, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Ông sinh ngày 25/8/1924 tại Phú Nhai, Hải Hậu, Bùi Chu. Đã từ trần sáng ngày 06/01/2014. Hưởng thọ 91 tuổi, 62 năm linh mục. Linh cửu sẽ được an táng sáng ngày 10/01/2014.
Cố Linh mục Khang là người tiên khởi xây dựng Giáo xứ Hảo Đước, hưởng ứng chủ trương của Nhà nước đi xây dựng vùng kinh tế mới từ những năm đầu sau ngày giải phóng 1976, cùng hướng dẫn giáo dân từ Tp Hồ Chí Minh đi lập nghiệp và có nhiều công lao đóng góp trong việc giáo dục các giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, trở thành những người công dân tốt. Thay mặt đoàn viếng tang, ông Trang Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng Ban Tôn giáo đã đọc điếu văn chia buồn. Trong đó bày tỏ những tình cảm sâu sắc của chính quyền địa phương, và ghi nhận những đóng góp của cố Linh mục Đinh An Khang khi còn tại thế, phân ưu cùng Giáo hội và gia quyến.
Hữu Nghĩa BTG – Tây Ninh
Ông Trang Văn Hải – Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh đại diện đoàn đọc điếu văn