Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh tổ chức lễ tất niên năm Quý Tỵ năm 2013.

Thứ hai - 20/01/2014 23:20 78 0

Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh tổ chức lễ tất niên năm Quý Tỵ năm 2013.

Sáng (chủ nhật) ngày 19/01/2014 (nhằm ngày 19/12, năm Quý Tỵ), Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh long trọng tổ chức buổi lễ Tất niên năm Quý Tỵ - 2013 tại Trai đường Nội ô Toà Thánh.

Ngài Đầu sư Chưởng quản Hội Thánh
phát biểu khai mạc buổi lễ
Lãnh đạo tỉnh đến dự buổi lễ theo thư mời, có ông Võ Văn Phuông - Uỷ viên BCH Trung ương đảng - Bí thư Tỉnh uỷ, ông Nguyễn Minh Tân - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Trưởng Ban Dân vận, ông Huỳnh Văn Quang - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành cấp tỉnh, huyện Hoà Thành và thành phố Tây Ninh.
Lãnh đạo Hội Thánh Cao Đài Toà Thánh Tây Ninh có ông Đầu sư Thượng Tám Thanh - Chưởng quản Hội Thánh, ông Cải trạng Lê Minh Khuyên - Phó Chưởng quản Hội Thánh đặt trách pháp luật, cùng các vị chức sắc trong Ban Thường trực, các vị Thượng Thống, Phụ Thống Cửu viện nam - nữ, Ban Đại diện các tỉnh, thành phố và Ban Cai quản của Họ đạo trong cả nước đã về tham dự.
Tại buổi lễ, ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh - Chưởng Quản Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động đạo sự trong năm qua với nhiều khởi sắc, ngoài ra Hội Thánh còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội với tổng số tiền gần 50 tỷ đồng. Đồng thời, Hội Thánh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với chính quyền địa phương các cấp đã đến tham dự buổi lễ. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện đã trao tặng những phần quà và lẵng hoa để chúc mừng Hội Thánh.
Buổi lễ Tất niên đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết../.
Anh Duy - BTG Tây Ninh
Ông Võ Văn Phuông tặng hoa chúc mừng buổi lễ
Bà Nguyễn Thị Minh Lý - Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh
Ông Võ Thành Công - Phó Trưởng ban Tôn giáo tỉnh