Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh tổ chức Khai giảng lớp Hạnh đường khóa 12 năm 2015.

Thứ hai - 06/07/2015 20:55 93 0

Thực hiện Kế hoạch năm 2015, sáng thứ 2 ngày 06/7/2015 (nhằm ngày 21/5 năm Ất Mùi), Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng lớp Hạnh đường khóa 12 tại Giảng đường Nội ô Tòa Thánh.

Ông Trang Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Nhận lời mời của Hội Thánh, đại diện Lãnh đạo các Sở, ban ngành có: ông Võ Hoàng Khải - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Minh Lý - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh, ông Trang Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh đã đến tham dự buổi lễ.

Lãnh đạo Hội Thánh tham dự có: Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh - Chưởng quản Hội Thánh, cùng các vị chức sắc trong Ban Thường trực Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh và 120 vị học viên là chức sắc đến từ 17 tỉnh, thành phố trong cả nước về tham dự lớp Hạnh đường.
Đến nay Hội Thánh đã tổ chức thành công 11 khóa Hạnh đường, bồi dưỡng kiến thức cho 1.820 vị chức sắc ở hàng phẩm Lễ sanh. Đây là Khóa Hạnh đường thứ 12 (cũng là Khóa thứ 2 trong năm 2015).
Đại diện đại biểu tham dự buổi lễ, ông Trang Văn Hải phát biểu chúc mừng Hội Thánh và Ban Giám đốc Hạnh đường đã hoàn thành tốt các Khóa hạnh đường trước theo kế hoạch. Qua đó, mong muốn rằng quý vị học viên Khóa 12 sẽ cố gắng duy trì, phát huy hơn nữa tinh thần học tập của các Khóa trước, nghiêm túc tiếp thu những kiến thức từ lớp Hạnh đường để áp dụng khi hành đạo tại địa phương.
Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ - Ban Tôn giáo tỉnh cũng đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ban Giám đốc lớp Hạnh đường.
Phối sư Ngọc Nhơn Thanh - Giám đốc Hạnh đường nhận hoa chúc của ông Trang Văn Hải
Tất cả 120 học viên dự buổi lễ Khai giảng lớp Hạnh đường khóa 12, năm 2015
Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh - Chưởng quản Hội Thánh ban huấn dụ