Đoàn Thanh niên Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh tổ chức thăm thương binh nguyên là cán bộ Lãnh đạo Ban, nhân dịp 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

Thứ hai - 27/07/2015 23:35 65 0

Thực hiện truyền thống và đạo lý của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”. Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Sáng ngày 27/7/2015, đoàn Thanh niên Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh đã tổ chức đi thăm các bác thương binh nguyên là cán bộ Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh, cụ thể là:

Bác Phan Văn Điền (tự Mười Thương hay Hà Minh Trí) sinh năm 1935, nguyên là Trưởng Ban Tôn giáo - Dân tộc tỉnh Tây Ninh, ông là thương binh loại 2/4, đã vinh dự được Nhà nước phong tặng danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” vào năm 2005 .

Bác Nguyễn Văn Tránh, sinh năm 1937, nguyên cán bộ Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh, ông là thương binh loại 1/4.Cả 02 bác đều là những cách mạng lão thành, có nhiều thành tích công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng và đều là những cựu tù chính trị Côn Đảo.

Dịp này, đại diện đoàn thanh niên đã ân cần thăm gia đình chúc sức khỏe đến 02 bác, thể hiện tấm lòng ngưỡng mộ, tri ân và không quên của lớp trẻ đối với sự hy sinh của lớp cha, ông đi trước.

thăm bác Phan Văn Điền (tự Mười Thương) thương binh loại 2/4, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Trưởng Ban Tôn giáo - dân tộc tỉnh Tây Ninh
thăm gia đình bác Nguyễn Văn Tránh là thương binh loại 1/4, nguyên là cán bộ  Ban Tôn giáo - dân tộc tỉnh Tây Ninh

Hoàng Kha - BTG