Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh tổ chức lễ Bế giảng lớp Hạnh đường khóa 12, năm 2015.

Thứ hai - 07/09/2015 14:45 58 0

Sau 45 ngày học tập, kể từ ngày Khai giảng khóa học, sáng ngày 04/9/2015 (nhằm ngày 22/7 năm Ất Mùi), Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh long trọng tổ chức buổi lễ Bế giảng lớp Hạnh đường khóa 12 tại Giảng đường Nội ô Tòa Thánh dành cho các vị chức sắc ở hàng phẩm Lễ sanh.

Đại diện Lãnh đạo các Sở, ngành chức năng đến dự theo lời mời có bà Đặng Minh Lũy - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh;ông Võ Thành Công - Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh.

Lãnh đạo Hội thánh tham dự có: ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh - Chưởng quản Hội Thánh, cùng các vị chức
Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh - Chưởng quản Hội thánh ban hành Huấn dụ đến các học viên khóa 12
sắc Thường trực Hội Thánh, Thượng thống, Phụ thống Cửu viện nam, nữ và 98 vị chức sắc là học viên từ các tỉnh, thành trong cả nước về tham dự.
Lớp Hạnh đường khóa 12 (là Khóa thứ 2 trong năm 2015) cũng trang bị đầy đủ những kiến thức về Giáo lý, Giáo luật, Nghi lễ và Hành chánh đạo cho các học viên. Bên cạnh đó, học viên cũng như được nghiên cứu những thông tin về chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước nói chung và Pháp luật về tôn giáo... do Lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh truyền đạt để bổ trợ cho quá trình hành đạo sau này được tốt hơn. Kết quả, 100% học viên được Hội Thánh cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp.
Tại buổi lễ, ông Võ Thành Công đã phát biểu chúc mừng Hội Thánh, Ban Giám đốc Hạnh đường, Ban Giảng huấn và tuyên dương tinh thần học tập của quý vị chức sắc học viên. Đồng thời, mong rằng sau khóa học quý vị chức sắc khi trở về địa phương hành đạo thực hiện đúng đường hướng hành đạo của Hội Thánh đề ra, tuân thủ quy định pháp luật của Nhà nước, làm tấm gương sáng cho đồng đạo noi theo
Theo Kế hoạch đã dự kiến sau Đại lễ Hội yến Diêu Trì cung năm 2015, Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh sẽ tiếp tục mở lớp Hạnh đường khóa 13 trong năm 2015 cho các vị chức sắc ở hàng phẩm Lễ sanh.
Lãnh đạo Hội Thánh cùng đại diện lãnh đạo các ngành chức năng
 dự lễ Bế giảng lớp Hạnh đường khóa 12 năm 2015
Ông Võ Thành Công - Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh phát biểu chúc mừng lễ Bế giảng lớp Hạnh đường khóa 12 năm 2015
Quý chức sắc Thường trực Hội Thánh, Thượng thống, Phụ thống Cửu viện nam, nữ cùng dự lễ Bế giảng lớp Hạnh đường khóa 12