Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh viếng tang Cải trạng Lê Minh Khuyên.

Thứ ba - 13/10/2015 15:05 205 0

Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh viếng tang Cải trạng Lê Minh Khuyên.

Chiều ngày 08/10/2015, đại diện Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh gồm có: ông Nguyễn Minh Tân – Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Không – Thường vụ Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, ông Huỳnh Văn Quang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Thanh Pha – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Trang Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ –Trưởng Ban Tôn giáo cùng lãnh đạo các ngành chức năng của tỉnh, thành phố Tây Ninh, huyện Hòa Thành đã đến viếng tang Cải trạng Lê Minh Khuyên – Phó Chưởng quản Hội Thánh đặc trách pháp luật đạo tại Báo Ân từ, Nội ô Tòa Thánh Tây Ninh.

Ông Trang Văn Hải - PGĐ Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh đọc Điện chia buồn của Ban Tôn giáo Chính phủ

Cải trạngLê Minh Khuyên là chức sắc đứng đầu Hiệp Thiên Đài, sinh năm 1927 tại xã An Thới Đông, quận Nhà Bè, tỉnh Gia Định (nay là Thành phố Hồ Chí Minh), do tuổi cao sức yếu nên đã qui vị vào lúc 09 giờ 25 phút ngày 07/10/2015 (nhằm 25/8 Ất Mùi), hưởng thọ 88 tuổi; Linh cửu sẽ được an táng vào sáng ngày 09/10/2015 tại Cực lạc Thái Bình, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu.Trong quá trình hoạt động đạo sự, Cải trạng đã có nhiều đóng góp cho Hội Thánh trong việc giáo dục tín đồ Cao Đài Tây Ninh tu hiền, sống tốt đời, đẹp đạo…Sau khi thắp hương tưởng niệm, các vị đại diện Lãnh đạo đã  bày tỏ những tình cảm tiếc thương sâu sắc của chính quyền địa phương và ghi nhận những đóng góp tích cực của Cải trạng trong suốt thời gian qua, đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc đến Hội Thánh và lời thăm hỏi ân cần đến toàn thể tang gia.

Lãnh đạo các ngành chức năng thắp hương tưởng niệm Cải trạng
Ông Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời thăm hỏi
và chia buồn đến gia quyến Cải trạng

Anh Duy - BTG