Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh tổ chức Khai giảng lớp Hạnh đường khóa 13 năm 2015.

Thứ ba - 20/10/2015 14:35 71 0

Sáng thứ 2 ngày 19/10/2015 (nhằm ngày mùng 07/9 năm Ất Mùi), Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh long trọng tổ chức buổi lễ Khai giảng lớp Hạnh đường khóa 13, năm 2015 tại Văn phòng Hạnh Đường, Nội ô Tòa Thánh.

Nhận lời mời của Hội Thánh, đại diện Lãnh đạo Tỉnh và các ban, ngành đến dự có: ông Võ Hoàng Khải - Trưởng

Ông Võ Hoàng Khải - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - nguyên Ủy viên Ban Thường vụ chúc mừng ngài Đầu sư - Chưởng Quản Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh tại buổi lễ Khai giảng

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy -nguyên Ủy viên Ban Thường vụ; bà Nguyễn Thị Minh Lý - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh; ông Võ Thành Công - Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh.

Lãnh đạo Hội Thánh có: Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh - Chưởng quản Hội Thánh, cùng các vị chức sắc trong Ban Thường trực Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh và 110 vị học viên là chức sắc đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước về tham dự lớp Hạnh đường.
Theo Kế hoạch mở lớp Hạnh đường của Hội Thánh năm 2015, đây là khóa Hạnh đường thứ 13 cũng là khóa cuối cùng danh cho chức sắc hàng phẩm lễ sanh được Hội Thánh ân phong trong Đại hội Hội Thánh nhiệm kỳ 2012 - 2017 vừa qua.
Nhân dịp này, ông Võ Thành Công phát biểu chúc mừng buổi lễ Khai giảng đồng thời đại diện cho lãnh đạo Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ban Giám đốc lớp Hạnh đường.
Ban Thường trực Hội Thánh cùng đại diện lãnh đạo các Ban ngành tham dự buổi lễ Khai giảng Hạnh đường khóa 13 năm 2015
Phối sư Ngọc Nhơn Thanh - Thượng thống Học viện, Giám đốc Hạnh đường nhận hoa chúc mừng của ông Võ Thành Công - Phó Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh
Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ Khai giảng
khóa Hạnh đường thứ 13 năm 2015