Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ Tây Ninh phổ biến chính sách pháp luật về tôn giáo cho chức sắc Cao Đài Tây Ninh năm 2015.

Thứ năm - 12/11/2015 17:25 202 0

Nhận lời mời của Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh, ngày 11/11/2015 (nhằm ngày 30/9, Ất Mùi), ông Trang Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh đã đến phổ biến chính sách pháp luật về tôn giáo cho lớp Hạnh đường thứ 13, năm 2015, tại Văn phòng Hạnh Đường, Nội ô Tòa thánh Tây Ninh.

Ông Trang Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Tây Ninh phổ biến chính sách pháp luật về tôn giáo cho chức sắc Cao Đài Tây Ninh

Bên cạnh những kiến thức về Giáo lý, Giáo luật, Nghi lễ và Hành chánh đạo do Ban Giảng huấn Hạnh đường triển khai, ông Trang Văn Hải triển khai một số chuyên đề bổ trợ cần thiết về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với tôn giáo,… đến 110 học viên là chức sắc Cao Đài Tây Ninh hàng phẩm Lễ sanh từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước đã được Hội Thánh ân phong trong Đại hội Hội Thánh nhiệm kỳ 2012 - 2017 vừa qua.

Tại lớp học, tất cả học viên đều tập trung lắng nghe và rất phấn khởi./.
Toàn cảnh lớp học
 Hoàng Kha - BTG