Đại diện Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh cùng các ngành dự và chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2015, tại Nhà thờ Tây Ninh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 29/12/2015 16:50 108 0

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi đón mừng Giáng sinh của đồng bào tại các điểm Nhà thờ, chiều ngày 24/12/2015, đoàn do ông Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tây Ninh làm trưởng đoàn và lãnh đạo các ngành như: Hội đồng nhân dân tỉnh; Ủy ban MTTQVN tỉnh; Ban Tôn giáo tỉnh; thành phố Tây Ninh… đặc biệt có đại diện các tôn giáo bạn như Cao Đài Tây Ninh, Phật giáo, Hồi giáo… cùng với đoàn dự lễ và chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Tây Ninh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, theo lời mời của Linh mục Chánh xứ Giáo xứ.

Đại diện đoàn đại biểu tham dự phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Quang đã thông tin tóm tắt những sự kiện

Ông Nguyễn Minh Tân tặng hoa chúc mừng Lm Võ Hoàn Sinh

trọng đại trong năm 2015 và tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Tây Ninh. Đồng thời ghi nhận những việc làm tốt đẹp của đồng bào có đạo và mong rằng quý Linh mục, cùng toàn thể giáo dân Công giáo tiếp tục đoàn kết hơn, một lòng chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đón tiếp đoàn đại biểu, Linh mục Võ Hoàn Sinh - Hạt trưởng hạt Công giáo Tây Ninh, Chánh xứ Giáo xứ Tây Ninh rất phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và chính quyền địa phương đã đến dự lễ, chúc mừng nhân dịp Lễ Giáng sinh.
Đêm Giáng sinh năm nay, nhận thấy rất đông đồng bào giáo dân tập trung về Giáo xứ Tây Ninh, một điểm nhà thờ trung tâm của Giáo hạt Tây Ninh, đã được Ban Tổ chức trang trí đèn, sao rực rỡ.
Đoàn đại biểu cùng Linh mục Võ Hoàn Sinh chụp ảnh lưu niệm

Hoàng Kha - BTG