Sở Nội vụ (Ban Tôn giáo) tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Họp mặt chức sắc tiêu biểu các tôn giáo năm 2015.

Thứ sáu - 18/12/2015 14:45 76 0

Ngày 17/12/2015, tại Hội trường Liên đoàn lao động tỉnh, Sở Nội vụ (Ban Tôn giáo) tỉnh Tây Ninh tổ chức họp mặt các chức sắc tôn giáo tiêu biểu năm 2015.

Dự hội nghị có ông Nguyễn Minh Triều - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Huỳnh

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh phát biểu tại Buôi Họp mặt chức sác các tôn giáo

Văn  Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Mạnh Hùng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, ông Phan Văn Sử - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Trang Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, lãnh đạo Phòng Nội vụ các huyện, thành phố và gần 200 chức sắc tiêu biểu đại diện cho các tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Mạnh Hùng thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc mừng buổi Họp mặt chức sắc các tôn giáo; đồng thời thông tin kết quả phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2015 và phường hướng phát triển năm 2016; qua đó ông đã đặc biệt ghi  nhận và biểu dương những việc làm tốt  đóng góp của các tôn giáo vào sự phát triển chung của tỉnh.
Ông Trang Văn Hải thông tin thêm những sự kiện nổi bật về hoạt động tôn giáo trên thế giới, cũng như hoạt động tôn giáo nổi bật của Việt Nam và kết quả hoạt động tiêu biểu của các tôn giáo tỉnh nhà trong năm qua.
Đại diện các tôn giáo cũng đã phát biểu đóng góp đối với công tác quản lý, hoạt động tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Ông Trang Văn Hải đã ghi nhận và giải trình những ý kiến, kiến nghị của các vị chức sắc.
Buổi Họp mặt chức sắc các tôn giáo năm 2015 thành công tốt đẹp, đúng theo chương trình dự kiến. Nhân dịp này, các vị chức sắc của các tổ chức tôn giáo cùng lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các ngành liên quan chụp những bức ảnh lưu niệm.
Đại diện lãnh đạo tỉnh và các ngành đến dự buổi Họp Mặt chức sắc các tôn giáo năm 2015
Ông Trang Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh phát biểu tại buổi Họp Mặt chức sắc các tôn giáo
Toàn cảnh buổi Họp Mặt chức sắc các tôn giáo năm 2015
Lãnh đạo các tôn giáo chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo tỉnh và các ngành