Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tây Ninh Khai giảng Khóa An cư kiết hạ PL 2558 - DL 2014 và Chùa Phước Thành tổ chức trọng thể Đại lễ Phật đản

Thứ hai - 05/05/2014 22:50 72 0

Ngày 03/5/2014 (nhằm ngày mùng 05/4 Giáp Ngọ) tại chùa Phước Thành, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Ban Trị sự tỉnh hội Phật giáo Tây Ninh long trọng tổ chức lễ Khai giảng khóa An cư kiết hạ, PL 2558 - DL 2014.

Chứng minh và tham dự có: Hoà thượng Thích Thông Nghiêm - Thành viên Hội đồng Trị sự GHPGVN - Trưởng ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo, Hoà thượng Thích Huệ Tâm - Phó Trưởng ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo cùng các vị Đại đức tăng, ni… trụ trì các tự viện, tịnh xá, tịnh thất, niệm phật đường cùng đông đảo đồng bào phật tử trong và ngoài tỉnh.

Lãnh đạo các ngành đến dự buổi lễ có: ông Nguyễn Thanh Pha - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, bà Nguyễn Thị Minh Lý - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, ông Trang Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số ngành và lãnh đạo chính quyền địa phương, mặt trận xã, huyện Trảng Bàng.

Ban Tổ chức cho biết khóa hạ, năm nay tổ chức tại 2 điểm tập trung gồm: Chùa Phước Thành (dành cho tăng), xã An Tịnh và Chùa Niết Bàn (dành cho ni), xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, trong thời gian 3 tháng học tập.

Nhân dịp này, Thượng tọa Thích Minh Nhân - Trụ trì chùa Phước Thành đã kết hợp tổ chức trọng thể Đại lễ Phật đản PL.2558.

Thay mặt đoàn, ông Trang Văn Hải  đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng./.

Hoàng Kha - BTG

Ni trưởng Thích Nữ Diệu Nghĩa - Phó Ban Trị sự nhận lẵng hoa chúc mừng của lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh

Hòa thượng Thích Huệ Tâm - Phó Ban Trị sự nhận lẵng hoa chúc mừng của lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh

Ông Trang Văn Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh phát biểu chúc mừng