Thành phố Tây Ninh: Sơ kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016

Thứ hai - 01/08/2016 22:00 64 0

Thành phố Tây Ninh: Sơ kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016

Ngày 29.7.2016, UBND thành phố Tây Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu và triển khai phương hướng nhiệm vụ thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2016. Đồng chí Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng dự và chỉ đạo tại Hội nghị.

Trao danh hieu Chien si thi dua cap tinh cho cac ca nhan thuoc thanh pho Tay  Ninh.JPG
​Trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho các cá nhân thuộc Thành phố Tây Ninh

Theo báo cáo của UBND thành phố Tây Ninh, trong 6 tháng đầu năm 2016, UBND thành phố tiếp tục triển khai, thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07.4.2014 của Bộ Chính trị về tiếp tục đối mới công tác thi đua, khen thưởng; Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 20.01.2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2016.

Qua phát động các phong trào thi đua từ thành phố đến cơ sở, 6 tháng đầu năm 2016 đã đạt được những kết quả nhất định trên các lĩnh vực. Giá trị sản xuất trên địa bàn thành phố ước đạt 6.055 tỷ đồng, tăng 8% so cùng kỳ; tổng thu ngân sách nhà nước ước thực hiện 160,835 tỷ đồng, tăng 22,58% so cùng kỳ. Trong đó có 03 khoản thu đạt và vượt chỉ tiêu tỉnh giao là thuế môn bài, thu tiền sử dụng đất và thu khác ngoài quốc doanh. Có 8/10 xã, phường thu ngân sách nhà nước đạt yêu cầu kế hoạch, trong đó thu đạt cao nhất là phường Ninh Sơn. Các chỉ tiêu văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị đều đạt các chỉ tiêu kế hoạch. 05 Khối Thi đua với 40 đơn vị do thành phố tổ chức hoạt động nền nếp, ngày càng phát huy tác dụng tích cực.

Qua các phong trào, UBND thành phố đã đề nghị tỉnh tặng Bằng khen cho 22 tập thể và 21 cá nhân; UBND thành phố tặng Giấy khen cho 109 tập thể và 275 cá nhân, trong đó người lao động trực tiếp, Nhân dân chiếm tỷ lệ trên 80% số lượng khen thưởng./.

Thái Thành​