Củng cố Khối Thi đua do các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh được phân công hướng dẫn

Thứ năm - 23/06/2016 22:00 62 0

Củng cố Khối Thi đua do các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh được phân công hướng dẫn

UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành Quyết định số 1543/QĐ-UBND ngày 20/6/2016 về việc củng cố, kiện toàn Khối Thi đua do các sở, ban, ngành, cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc, tổ chức Hội, Đoàn thể, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh hướng dẫn.

Theo đó, có 48 đơn vị đầu mối cấp tỉnh được phân công theo dõi, hướng dẫn 69 Khối Thi đua, bao gồm tất cả các lĩnh vực của xã hội.

UBND tỉnh giao Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh phối hợp với các đơn vị vị phụ trách hướng dẫn chuyên môn chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn các Khối Thi đua tổ chức hoạt động và xây dựng thang bảng điểm bình xét thi đua, tổ chức ký kết giao ước thi đua, bầu Khối trưởng, Khối phó và tổ chức Hội nghị sơ, tổng kết, chấm điểm, bình xét, suy tôn đơn vị dẫn đầu Khối Thi đua hàng năm.

Đồng thời, UBND tỉnh còn chỉ đạo Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh thông báo cho các đơn vị về đối tượng, số lượng khen thưởng làm căn cứ để các Khối Thi đua, các đơn vị được phân công hướng dẫn bình xét, đề nghị khen thưởng hàng năm./.

Thái Thành​