Khối Thi đua các cơ quan Trung ương: Sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2016.

Thứ tư - 13/07/2016 16:00 57 0

Ngày 12.7.2016, tại Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Tây Ninh, Khối Thi đua các cơ quan Trung ương gồm Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh, Cục Thống kê, Cục Thuế, Cục Hải quan, Kho bạc Nhà nước tỉnh tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Ông Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Hoi nghi so ket cong tac thi dua khen thuong 6 thang dau nam 2016 khoi thi dua cac co quan Trung uong.JPG
Hội nghị sơ kết công tác Thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2016 khối thi đua các cơ quan Trung ương

6 tháng đầu năm, các đơn vị trong Khối đã bám sát chỉ đạo của UBND tỉnh, bộ ngành Trung ương, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh trong phát động, chỉ đạo phong trào thi đua, như phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển, "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", xây dựng nông thôn mới…Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Tây Ninh đã có nhiều chỉ đạo, lãnh đạo hệ thống đảm bảo an toàn, thông suốt, tổng vốn huy động tăng 6,2% so đầu năm. Cục Hải quan vận hành và duy trì tốt hệ thống VNACCS/VCIS, tạo thuận lợi cho tổ chức, cá nhân. Ngành Thuế, Kho bạc Nhà nước đã thực hiện tốt công tác thu ngân sách 6 tháng đầu năm, tăng 1,67% so dự toán, tăng 21,07% so cùng kỳ. Cục Thống kê đã triển khai nhiều đợt thống kê theo chỉ đạo, đạt kết quả tốt.

Trong 6 tháng đầu năm đã có 556 lượt tập thể, cá nhân trong khối được nhận các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cấp bộ, ngành tỉnh như Bằng khen, Chiến sĩ thi đua ngành, Cờ Thi đua xuất sắc…và 76 lượt tập thể, cá nhân được nhận Giấy khen trong thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Trong 6 tháng cuối năm, các thành viên trong Khối đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước theo chỉ đạo, gắn kết với việc tuyên truyền các điển hình tiên tiến trong thực hiện Chỉ thị số 03, triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị; đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách hành chính và tổ chức tốt giải thể thao của Khối./.

Thái Thành​