Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2016 Khối Kinh tế - Kỹ thuật.

Thứ hai - 01/08/2016 22:00 55 0

Ngày 29.7.2016, tại Sở Giao thông Vận tải – Đơn vị Khối trưởng Khối Thi đua Kinh tế - Kỹ thuật năm 2016 đã diễn ra Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Trần Thị Mỹ An – Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng dự Hội nghị.

Pho Truong ban Thi dua - Khen thuong Tran Thi My An phat bieu tai Hoi nghi.JPG
​​Phó Trưởng Ban Thi đua - khen thưởng Trần Thị Mỹ An phát biểu tại Hội nghị

Ngay từ đầu năm, hưởng ứng phong trào thi đua năm 2016 do UBND tỉnh phát động, Khối Thi đua Kinh tế - Kỹ thuật đã xây dựng chương trình phát động phong trào thi đua. Từng sở, ngành trong Khối đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, đề ra chương trình công tác cụ thể, thiết thực, xác định các nhiệm vụ trọng tâm của sở, ngành; đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, hoàn thành mục tiêu đề ra, góp phần hoàn thành chương trình công tác của UBND tỉnh, đem lại hiệu quả kinh tế, xã hội cho địa phương.

6 tháng cuối năm 2016, các ngành trong Khối Thi đua tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng ngành. Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, thực hiện tiết kiệm, phòng, chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu./.

Thái Thành​