Kế hoạch hoạt động của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016-2020

Thứ tư - 19/10/2016 18:00 55 0

Ngày 17/10/2016, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh Tây Ninh ban hành Kế hoạch số 255/KH-HĐTĐKT về hoạt động của Hội đồng giai đoạn 2016-2020.

Theo đó, trong giai đoạn 2016-2020, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh Tây Ninh tập trung tham mưu và tổ chức, phát động các phong trào thi đua yêu nước bám sát nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, gắn với việc "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; triển khai có hiệu quả giai đoạn 2 phong trào thi đua "Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới". Thực hiện công tác khen thưởng chính xác, công bằng, kịp thời, có tác dụng động viên , giáo dục, nêu gương.

Nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về thi đua, khen thưởng, áp dụng công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng hoạt động Hội đồng. Chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền các phong trào thi đua, tổ chức tôn vinh, biểu dương các điển hình tiên tiến; thực hiện công tác kiểm tra, giám sát thực hiện chính sách, pháp luật về thi đua, khen thưởng.

Các hoạt động lớn, trọng tâm trong giai đoạn 2016-2020 gồm: tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc – Ngày Truyền thống Thi đua yêu nước. Tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh sơ kết việc triển khai thực hiện khen thưởng cho đoàn viên, hội viên, người lao động ở cơ sở. Tổ chức tổng kết thực hiện phong trào thi đua "Tây Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới" và chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến các cấp, tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Tây Ninh lần thứ V.