Hướng dẫn gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển.

Thứ tư - 31/08/2016 22:00 56 0

Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh vừa ban hành Công văn số 229/HĐTĐ hướng dẫn các đơn vị, địa phương gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển.

Theo đó, công trình được gắn biển chào mừng phải là công trình chấp hành đầy đủ các quy định của nhà nước về quản lý đầu tư xây dựng; vượt hoặc đúng tiến độ thời gian, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, hiệu quả đầu tư và bảo vệ môi trường. Đảm bảo an ninh, an toàn trong quá trình xây dựng, không để xảy ra tai nạn lao động. Phải được đơn vị, địa phương đăng ký chuyên đề gắn biển công trình. Trường hợp đặc biệt thì phải được sự đồng ý của Lãnh đạo UBND tỉnh.

Đơn vị, địa phương thực hiện mẫu biển công trình theo thể thức và nội dung đã được hướng dẫn, tổ chức gắn biển cùng với Lễ Khánh thành công trình. Kích thước, chất liệu và vị trí gắn biển công trình phù hợp với không gian, cảnh quan kiến trúc của công trình; đảm bảo trang trọng, mỹ thuật./.

Mẫu biểu SVH gop          Mau bien SVH gop.doc