Khối Thi đua Nội chính tỉnh Tây Ninh sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2016.

Thứ tư - 20/07/2016 18:00 64 0

Ngày 19.7.2016, tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Khối Thi đua Nội chính tỉnh Tây Ninh đã tổ chức sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Ông Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng dự Hội nghị.

Hoi nghi So ket Khoi Thi dua Noi chinh.JPG
​​Hội nghị Sơ kết khối Thi đua Nội chính

Sáu tháng đầu năm 2016, các cơ quan, đơn vị trong Khối đã chủ động đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - an ninh tại địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhất là tuyến biên giới; kiên quyết ngăn chặn và đẩy lùi các tệ nạn xã hội, giảm thiểu tai nạn giao thông. Tập trung đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua, chú trọng xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng các điển hình tiên tiến, gương "người tốt, việc tốt" trong phong trào thi đua ở từng cơ quan, đơn vị.

Qua đó phong trào thi đua của các cơ quan, đơn vị trong Khối đã diễn ra sôi nổi, đồng bộ, hiệu quả, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Qua phong trào thi đua cũng đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến với 1560 lượt tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng.

Về nhiệm vụ công tác thi đua trong 6 tháng cuối năm, bên cạnh nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của từng ngành nhằm góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của địa phương, các ngành còn tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng, nhất là các hoạt động chào mừng kỷ niệm 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển. Hội nghị cũng đã thảo luận kế hoạch tổ chức hội thao khối vào thời gian tới./.

Thái Thành​