Hội thao Khối Thi đua các Cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh năm 2016.

Thứ tư - 24/08/2016 15:00 62 0

Hội thao Khối Thi đua các Cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh năm 2016.

Ngày 20.8.2016, tại Ngân hàng nhà nước Việt Nam chi nhánh Tây Ninh đã diễn ra Hội thao Khối Thi đua các Cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh năm 2016. Đồng chí Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tham dự lễ khai mạc.

Hơn 80 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến từ các đơn vị: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Tây Ninh, Kho bạc Nhà nước tỉnh Tây Ninh, Cục Thống kê tỉnh Tây Ninh, Cục Thuế tỉnh Tây Ninh và Cục Hải quan tỉnh Tây Ninh đã cùng nhau tranh tài ở các nội dung như nhảy bao bố tiếp sức đồng đội, nhảy dây đồng đội và cầu lông.

Kết quả, giải nhất các môn nhảy bao bố tiếp sức đồng đội, nhảy dây đồng đội và cầu lông đôi nam đều thuộc về Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Tây Ninh; giải nhất môn cầu lông đôi nữ thuộc về Kho bạc Nhà nước tỉnh Tây Ninh. Với kết quả trên, hạng nhất toàn đoàn thuộc về Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Tây Ninh, hạng nhì thuộc về Kho bạc Nhà nước tỉnh và hạng ba thuộc về Cục Thống kê.

Đây là hoạt động do các đơn vị trong Khối Thi đua luân phiên tổ chức, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có dịp giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó. Bên cạnh đó, đây còn là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển./.