Khối Thi đua Doanh nghiệp Sản xuất – Kinh doanh: Ký kết giao ước thi đua năm 2016.

Thứ năm - 21/04/2016 16:00 50 0

Khối Thi đua Doanh nghiệp Sản xuất – Kinh doanh:  Ký kết giao ước thi đua năm 2016.

Ngày 20.4.2016, tại Công ty TNHH MTV Cao su 30/4 Tây Ninh, Khối Thi đua Doanh nghiệp Sản xuất – Kinh doanh tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua năm 2016. Tham dự có ông Lê Văn Xền – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh; ông Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng.

Pho Truong ban Thi dua - Khen thuong Nguyen Thanh Nam phat bieu chi dao Hoi nghi.JPG
Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị trong khối đã thảo luận, thống nhất thông qua quy chế hoạt động; kế hoạch tổ chức phong trào thi đua, thang điểm thi đua và nội dung giao ước thi đua năm 2016 với nhiều nội dung cụ thể, phù hợp với hoạt động sản xuất, kinh doanh của các đơn vị trong khối.

Năm 2016, với phương châm "Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm", các đơn vị thuộc khối tiếp tục phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh, nộp ngân sách Nhà nước và đảm bảo thu nhập cho người lao động. Đồng thời giao ước thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể chính trị, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh...

Thái Thành​