Khối Thi đua II Hội quần chúng tỉnh: Ký kết giao ước thi đua năm 2016.

Thứ hai - 29/02/2016 14:30 48 0

Khối Thi đua II Hội quần chúng tỉnh: Ký kết giao ước thi đua năm 2016.

Ngày 26.02.2016, Hội Cựu giáo chức tỉnh – Khối trưởng Khối Thi đua II Hội quần chúng tỉnh tổ chức Hội nghị Ký kết Giao ước thi đua năm 2016. Dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Trung – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng.

Các thành viên khối Thi đua II Hội quần chúng tỉnh ký kết giao ước thi đua   năm 2016

Tại Hội nghị, bà Văn Thị Cưng – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh, Khối trưởng Khối thi đua năm 2016 đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh góp ý về quy chế, thang bảng điểm và nội dung hoạt động của khối. Đồng thời phát động phong trào thi đua, công tác khen thưởng của Khối Thi đua II trong năm 2016 với năm nội dung.

Theo đó, năm 2016, các thành viên Khối Thi đua II Hội quần chúng tỉnh thực hiện tốt 05 nội dung thi đua gồm: thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị theo tôn chỉ, mục đích và điều lệ Hội; tích cực xây dựng và hoàn thiện các quy chế hoạt động; thực hiện tốt chế độ thông tin, báo cáo; công tác kiểm tra, giám sát và công tác thi đua, khen thưởng.

Đồng thời các tổ chức Hội thành viên Khối Thi đua II cam kết tích cực vận động hội viên thi đua thực hiện tốt bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; thực hiện có hiệu quả các hoạt động kỷ niệm 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển./.