Kiện toàn Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Tây Ninh.

Thứ sáu - 22/01/2016 16:45 64 0

Kiện toàn Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Tây Ninh.

UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành Quyết định số 153/QĐ-UBND ngày 20.01.2016 về việc Kiện toàn Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh.

Theo Quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh làm Chủ tịch Hội đồng; các Phó Chủ tịch Hội đồng là: Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy. Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng làm Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng. Các Ủy viên Hội đồng là Lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của tỉnh.

Ban Thi đua – Khen thưởng là Cơ quan Thường trực Hội đồng.

Nhiệm vụ của Hội đồng: Tham mưu cho Chủ tịch UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo và phát động các phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh; hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện các chủ trương, chính sách pháp luật về thi đua, khen thưởng; xét chọn những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua đề nghị cấp có thẩm quyền xét khen thưởng theo quy định; định kỳ đánh giá kết quả phong trào thi đua và công tác khen thưởng; tham mưu việc sơ kết, tổng kết công tác thi đua, khen thưởng; kiến nghị, đề xuất các chủ trương, biện pháp đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong từng năm và từng giai đoạn; thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan đến công tác thi đua, khen thưởng do Chủ tịch Hội đồng giao./.