Lễ Tiếp nhận đất thực hiện công trình công ích.

Thứ tư - 02/03/2016 15:10 61 0

Lễ Tiếp nhận đất thực hiện công trình công ích.

Ngày 01.3.2016, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ Tiếp nhận đất thực hiện công trình công ích do ông Lê Tài Hòa hiến tặng. Dự Lễ có ông Dương Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Ban Thi đua – Khen thưởng, UBND thành phố Tây Ninh và huyện Châu Thành và gia đình ông Lê Tài Hòa.

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận tấm lòng của Ông Lê Tài Hòa

Từ tấm lòng thiện nguyện muốn tạo không gian có mái ấm chung cho những hoàn cảnh cơ nhỡ, ông Lê Tài Hòa – Hiện ngụ tại khu phố 4, phường IV, thành phố Tây Ninh đã hiến 23.802,9m2 đất tại ấp Thanh Thuận, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, trị giá khoảng 4,5 tỷ đồng cho tỉnh Tây Ninh xây dựng công trình xã hội.

Phát biểu tại Lễ Tiếp nhận, ông Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng thay mặt Lãnh đạo tỉnh cảm ơn và ghi nhận nghĩa cử của ông Lê Tài Hòa, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới. Đồng chí mong muốn với khởi đầu thuận lợi đầu năm mới, với sự chung tay góp sức của Nhân dân trong tỉnh cùng nhau xây dựng Tây Ninh vững vàng trên bước đường hội nhập, phát triển hiện đại, nghĩa tình.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các ngành có liên quan nhanh chóng tham mưu UBND tỉnh giao đất cho Sở Lao động, Thương binh và Xã hội triển khai và sớm đưa dự án xây dựng Trung tâm Trợ giúp xã hội vào hoạt động, là nơi chăm sóc các đối tượng xã hội, người nghèo và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh./.