Thực hiện nghiêm quy định về mẫu Bằng khen, Giấy khen, Giấy chứng nhận

Thứ sáu - 05/02/2016 16:00 63 0

Thực hiện nghiêm quy định về mẫu Bằng khen, Giấy khen, Giấy chứng nhận

Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh vừa ban hành Công văn số 42/HĐTĐ gửi các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp đề nghị thực hiện nghiêm túc Nghị định số 85/2014/NĐ-CP ngày 10/9/2014 của Chính phủ.

Trong thời gian qua, nhiều đơn vị, địa phương đã nghiêm túc chấp hành. Tuy nhiên, vẫn còn một số đơn vị, địa phương thực hiện chưa đúng quy định về mẫu Bằng khen, Giấy khen, Giấy chứng nhận và khung theo quy định.

Để việc cấp phát hiện vật khen thưởng được đồng bộ, thống nhất theo quy định của Chính phủ, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh đề nghị Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương nghiêm túc thực hiện quy định của Chính phủ về mẫu Bng khen, Giấy khen, Giấy chứng nhận và khung của các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng./.