Tập huấn về xây dựng mô hình cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại.

Thứ hai - 09/11/2015 16:20 86 0

Tập huấn về xây dựng mô hình cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại.

Sáng ngày 4.11.2015, tại Hội trường Khách sạn Hòa Bình, Sở Nội vụ tổ chức lớp tập huấn về xây dựng mô hình cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại.

Tham dự lớp tập huấn có khoảng 100 học viên là lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thành phố và công chức phụ trách Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của các cơ quan, đơn vị trong toàn tỉnh.
Toàn cảnh lớp tập huấn
Với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên đến từ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, các học viên được bồi dưỡng 4 chuyên đề liên quan đến việc thực hiện cơ chế một cửa như: tổng quan mô hình cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại; đánh giá thực trạng thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại tại các địa phương và bài học kinh nghiệm; quy trình và tổ chức thực hiện xây dựng mô hình cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại; kỹ năng tiếp dân trong giao dịch hành chính tại bộ phận một cửa.
Phát biểu tại buổi khai giảng lớp học, ông Phan Văn Sử - Giám đốc Sở Nội vụ nhấn mạnh, trên cơ sở được trang bị những nội dung mới về xây dựng mô hình cơ chế một cửa, một cửa liên thông hiện đại, các học viên cần nắm vững và áp dụng, triển khai một cách hiệu quả tại cơ quan, đơn vị mình để tạo chuyển biến về chất lượng giải quyết thủ tục hành chính cho cá nhân, tổ chức.

Lớp học diễn ra trong thời gian 3 ngày (từ ngày 4/11 - 6/11/2015).

Doãn Phượng