Ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh họp thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Chương trình CCHC giai đoạn 2011 – 2015 .

Thứ hai - 17/08/2015 21:20 129 0

Chiều ngày 13.8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy, Ban chỉ đạo Cải cách hành chính tỉnh Tây Ninh đã tổ chức họp thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết thực hiện Chương trình cải cách hành chính giai đoạn 2011 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ cải cách hành chính giai đoạn 2016-2020.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Sở Nội Vụ đã báo cáo tóm tắt các nội dung chính của dự thảo Báo cáo tổng kết thực hiện Chương trình cải cách hành chính giai đoạn 2011 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ cải cách hành chính giai đoạn 2016-2020.

Ông Nguyễn Thành Lân - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại cuộc họp
Các thành viên Ban chỉ đạo Cải cách hành chính của tỉnh cũng đã đóng góp một số ý kiến như: một số thủ tục hành chính của ngành Y tế còn rườm rà; trang thiết bị máy móc phục vụ công tác cải cách hành chính còn thiếu, nhất là ở cấp xã….
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thủy yêu cầu nêu rõ những nội dung còn tồn tại, vướng mắc, báo cáo cần đánh giá tỷ lệ hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước và thời gian rút ngắn giải quyết các thủ tục hành chính so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh (lần thứ IX) đề ra.
Theo dự thảo báo cáo của UBND tỉnh, từ khi thực hiện Chương trình cải cách hành chính giai đoạn 2011 – 2015, chất lượng phục vụ của các cơ quan hành chính nhà nước ngày càng tốt hơn. Đến năm 2015, 12 mục tiêu cụ thể của Chương trình cải cách hành chính đã thực hiện đạt hoặc vượt.
    D.P