Tân Châu tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2014.

Thứ tư - 04/02/2015 16:35 59 0

Tân Châu tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2014.

Ngày 03.02.2015, UBND huyện Tân Châu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2014; phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2015.

Ký kết giao ước thi đua năm 2015

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Ngân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Tây Ninh; đồng chí Tạ Châu Lâm – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Trọng Bình – Phó Chủ tịch HĐND huyện, thành viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng huyện, thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng.

Với sự vào cuộc đồng bộ của các cấp, các ngành và toàn thể Nhân dân, năm 2014 huyện Tân Châu đạt được những kết quả đáng phấn khởi trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng. Trong đó, lĩnh vực phát triển kinh tế năm 2014 tiếp tục tăng trưởng khá, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực, tổng giá trị sản xuất trên địa bàn đạt 16.216,9 tỷ đồng, tăng 10,95% so cùng kỳ. Trong 23 chỉ tiêu Nghị quyết HĐND huyện, có 08 chỉ tiêu vượt, 11 chỉ tiêu đạt. Lĩnh vực văn hóa - xã hội năm 2014 tiếp tục có bước chuyển biến quan trọng.

Hoạt động tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến được thực hiện thường xuyên, triển khai mô hình “Gương sáng quanh ta”, tổ chức cho các thanh niên tiêu biểu trong các phong trào thi đua gặp gỡ, đối thoại, giao lưu, phổ biến kinh nghiệm về cách làm hay, mang lại hiệu quả cao. Công tác khen thưởng của huyện luôn được thực hiện kịp thời, chặt chẽ, đảm bảo dân chủ, công khai, công bằng và có tính thúc đẩy phong trào thi đua.

Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Trao Huân chương Lao động Hạng ba

Ghi nhận những thành tích đạt được trong các phong trào thi đua trong năm qua, Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba cho 02 cá nhân, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 02 cá nhân thuộc huyện; UBND huyện Tân Châu đã khen thưởng 46 tập thể, 43 cá nhân và biểu dương 11 tập thể lao động tiên tiến, 34 chiến sĩ thi đua cơ sở,  154 lao động tiên tiến vì đã có thành tích xuất sắc năm 2014.

Nhân dịp này, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2015./.