Khối Nội chính tỉnh tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2014.

Thứ tư - 28/01/2015 22:00 51 0

Khối Nội chính tỉnh tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2014.

Khối thi đua Nội chính tỉnh Tây Ninh gồm các đơn vị: Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh và Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2014 vào ngày 28.01.2015. Dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Công tác thi đua năm 2014 của Khối thi đua Nội chính có nhiều đổi mới, thiết thực, hiệu quả với nhiều hình thức phong phú; các phong trào thi đua đều hướng đến thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao với các nội dung, tiêu chí thi đua rõ ràng, cụ thể, thiết thực, được đông đảo cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức và người lao động nhiệt tình hưởng ứng, tạo động lực, động viên kịp thời các tập thể, cá nhân phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

Phong trào được tổ chức thường xuyên, liên tục, có tính đột phá gắn với các sự kiện chính trị như kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân…gắn với tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) của Đảng, các đơn vị đã chú trọng phát động các phong trào thi đua theo đợt, theo chuyên đề tập trung vào các khâu yếu, các nhiệm vụ khó khăn…..Nhờ vậy, đã có nhiều đơn vị trong Khối nhận Cờ thi đua xuất sắc của ngành, Cờ Thi đua Chính phủ.

Trên tinh thần đánh giá khách quan, nghiêm túc Hội nghị đã suy tôn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đứng nhất khối, hạng nhì là Tòa án nhân dân tỉnh và hạng ba là Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và chuyển giao Khối trưởng năm 2015 cho Tòa án nhân dân tỉnh./.