Hội đồng Thi đua -- Khen thưởng tỉnh họp phiên thường kỳ lần thứ nhất năm 2015

Thứ sáu - 30/01/2015 15:15 53 0

Hội đồng Thi đua -- Khen thưởng tỉnh họp phiên thường kỳ lần thứ nhất năm 2015

Ngày 29.01.2015, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh chủ trì phiên họp thường kỳ lần thứ nhất năm 2015 của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh. Tham dự phiên họp còn có đồng chí Phan Thị Điệp – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh.

Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh họp phiên thứ nhất năm 2015

Tại phiên họp, các Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh đã xem xét, cho ý kiến về dự thảo báo cáo và bảng tự chấm điểm của tỉnh Tây Ninh trong Cụm Thi đua các tỉnh Miền Đông Nam bộ; xem xét, thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh lần thứ IV; cho ý kiến về tiêu chuẩn điển hình tiên tiến cấp tỉnh và khen thưởng tại Đại hội; góp ý dự thảo Quy chế về công tác thi đua, khen thưởng tỉnh thực hiện Luật sửa đổi, bổ sung một số Điều của Luật Thi đua, Khen thưởng năm 2013 và các văn bản hướng dẫn thi hành, thay thế Quy chế ban hành kèm theo Quyết định số 34/2012/QĐ-UBND ngày 17/7/2012 của UBND tỉnh.

Phát biểu tại Phiên họp, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy giao Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh tiếp thu ý kiến của các thành viên Hội đồng, hoàn chỉnh các văn bản dự thảo trình UBND tỉnh ban hành để tổ chức thực hiện; việc sửa đổi Quy chế Thi đua, khen thưởng, đề nghị Thường trực Hội đồng tiếp tục nghiên cứu, tham mưu ban hành đảm bảo đúng, sát và phù hợp với quy định của pháp luật và điều kiện đặc thù của tỉnh nhà./.