Ký kết giao ước thi đua Khối Doanh nghiệp Tư nhân tỉnh Tây Ninh năm 2015

Thứ năm - 29/01/2015 22:35 57 0

Ký kết giao ước thi đua Khối Doanh nghiệp Tư nhân tỉnh Tây Ninh năm 2015

Ngày 28.01.2015, Khối Doanh nghiệp Tư nhân tỉnh tiến hành Ký kết giao ước thi đua năm 2015. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng và đại diện Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Xuất nhập khẩu Trần Quốc, Công ty TNHH Sản xuất Sản xuất Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Huỳnh Anh, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Công nghệ Dịch vụ Hùng Duy, Công ty TNHH Một thành viên Trà Tâm Lan, Công ty TNHH Sản xuất Cao su Liên Anh, Công ty TNHH Việt Thu và Công ty Tư nhân Phân bón và Xăng dầu Hùng Diệp.

Ký kết giao ước thi đua khối Doanh nghiệp tư nhân 2014
           Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận và nhất trí thực hiện phong trào thi đua của Khối với 07 nội dung, trọng tâm là phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch về doanh thu, lợi nhuận và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế, thực hiện tốt Luật Lao động, bảo vệ môi trường, tham gia đóng góp các quỹ công tác xã hội, thực hiện trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp và thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng.

Tiếp tục bám sát chủ đề “Đồng thuận cao, Thi đua giỏi, Về đích sớm”, các thành viên Khối Doanh nghiệp Tư nhân đã tiến hành Ký kết giao ước thi đua năm 2015, quyết tâm cùng tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất, kinh doanh, góp phần cùng tỉnh phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng, công tác xã hội  năm2015.