Khối Thi đua Ngân hàng Tây Ninh ký kết giao ước thi đua năm 2015

Thứ hai - 16/02/2015 02:45 87 0

Khối Thi đua Ngân hàng Tây Ninh ký kết giao ước thi đua năm 2015

Ngày 13.02.2015, tại Hội trường Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ ký kết giao ước thi đua Khối Ngân hàng tỉnh Tây Ninh năm 2015.

Ký kết thi đua năm 2015

Khối Thi đua Ngân hàng là khối mới thành lập trong năm 2015 của tỉnh Tây Ninh, bao gồm 10 đơn vị: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Tây Ninh (BIDV Tây Ninh); Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín – Chi nhánh Tây Ninh; Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tây Ninh; Ngân hàng TMCP Công Thương – Chi nhánh Tây Ninh; Ngân hàng TMCP Công Thương – Chi nhánh Hòa Thành; Ngân hàng TMCP Công Thương – Chi nhánh Khu công nghiệp Trảng Bàng; Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Tây Ninh; Ngân hàng TMCP Á Châu – Chi nhánh Tây Ninh; Ngân hàng TMCP Bản Việt  - Chi nhánh Tây Ninh và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Tây Ninh do BIDV Tây Ninh làm Khối trưởng.

Dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Thành Nam - Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh; Phó Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng; ông Đỗ Thanh Bình – Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; ông Trần Văn Nhanh – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh; Thượng tá Trần Văn Hoàng – Trưởng phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh và đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Tại Lễ ký kết, 10 ngân hàng trong Khối đã thống nhất quy chế, kế hoạch hoạt động và bảng điểm thi đua của khối, ký kết giao ước thi đua năm 2015, tập trung vào các nội dung: thực hiện các chỉ tiêu chuyên môn do tỉnh hoặc Hội sở giao; công tác quản trị, điều hành; triển khai thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng hệ thống chính trị, tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể quần chúng trong sạch vững mạnh và triển khai tốt công tác thi đua - khen thưởng, tạo động lực động viên các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà trong năm 2015./.