Tập huấn công tác thi đua, khen thưởng cho cán bộ Đoàn cơ sở

Thứ ba - 29/09/2015 21:55 63 0

Tập huấn công tác thi đua, khen thưởng cho cán bộ Đoàn cơ sở

Ngày 28.9.2015, tại Lớp Tập huấn nghiệp vụ báo cáo viên của Đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh và Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh phối hợp tập huấn công tác thi đua, khen thưởng cho cán bộ Đoàn cơ sở.

Tập huấn TĐKT cho cán bộ  Đoàn cơ sở

Tại Lớp Tập huấn, các đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trong tỉnh đã được ông Nguyễn Hoàng Vũ – Phó Trưởng phòng Thi đua, khen thưởng các sở, ban, ngành (Ban TĐKT) trình bày những quy định, những nội dung mới của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật TĐKT và các văn bản hướng dẫn thi hành, đặc biệt nhấn mạnh đến việc khen thưởng thành tích trong công tác phong trào, thành tích chuyên đề.

Ngoài ra, các đại biểu được triển khai lại Hướng dẫn liên ngành số Hướng dẫn liên ngành số 13-HDLN/ĐTN-HĐTĐKT ngày 01 tháng 7 năm 2013 giữa Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh và Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh xét khen thưởng Đoàn viên, Hội viên, Đội viên có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua Đoàn – Hội – Đội cấp cơ sở.
Việc tổ chức tập huấn đã giúp cho công tác TĐKT của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ở cơ sở (xã, phường, thị trấn, trường học, bệnh viên…) đi vào nền nếp, có chiều sâu và thực sự là động lực thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ chính trị địa phương, đơn vị./.