Phát động phong trào thi đua nước rút 90 ngày vượt chỉ tiêu về đích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch năm 2015.

Thứ năm - 24/09/2015 17:40 60 0

Để tạo động lực góp phần hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2015, ngày 22.9.2015, tại Hội nghị Báo cáo viên Công đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh phát động phong trào thi đua nước rút 90 ngày vượt chỉ tiêu về đích, hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch năm 2015.

Đồng chí Mai Thị Kim Hoa - PCT LDLD tỉnh phát động phong trào thi đua nước rút 90 ngày năm 2015

Đợt thi đua được phát động từ ngày 01.10.2015 đến ngày 31.12.2015. Các cấp công đoàn chủ động phối hợp với chuyên môn triển khai xây dựng kế hoạch, động viên cán bộ, công chức, viên chức, công nhân, lao động phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch công tác đã được phân giao, về trước thời gian quy định với năng suất, chất lượng và hiệu quả cao.

Liên đoàn Lao động tỉnh đề nghị các Công đoàn cơ sở lựa chọn 01 đến 02 công trình, sản phẩm, việc làm hữu ích có trọng tâm, trọng điểm của ngành, địa phương, đơn vị để đăng ký công trình thi đua về Công đoàn cấp trên cơ sở.
Kết thúc đợt thi đua, Công đoàn các cấp bình xét, khen thưởng theo quy định./.