Lễ Khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn.

Thứ ba - 15/09/2015 15:10 84 0

Lễ Khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn.

Ngày 14.9.2015, UBND xã Gia Lộc đã tổ chức Lễ Khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn nối liền 2 ấp Gia Lâm – Gia Tân.

Lễ Khởi công xây dựng tuyến đường

Dự Lễ Khởi công có đồng chí Nguyễn Hữu Ngân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh; đồng chí Võ Thị Bạch Tuyết – Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tỉnh; đồng chí Huỳnh Thanh Nam – Phó Tổng Biên tập Báo Tây Ninh; đồng chí Lê Trung Dũng – Phó Chánh Văn phòng Điều phối Xây dựng NTM tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy Trảng .Bàng, Lãnh đạo UBND, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã Gia Lộc.

UBND xã Gia Lộc sẽ tiến hành nhựa hóa tuyến đường liên ấp Gia Lâm – Gia Tân dài gần 1.300 mét, chiều rộng 5,5 mét với 3,5 mét nhựa. Tổng kinh phí thực hiện gần 2 tỷ đồng. Toàn bộ kinh phí thực hiện nhựa hóa tuyến đường do gia đình ông Muôn Văn Ơn và bà Nguyễn Thị Ngọc Thu tài trợ.
Khởi công xây dựng tuyến đường
Được biết gia đình ông Muôn Văn Ơn và bà Nguyễn Thị Ngọc Thu là người con của xã Gia Lộc, đã tài trợ cho tỉnh Tây Ninh nói chung và xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng nói riêng gần 4 tỷ đồng để thực hiện các công trình an sinh xã hội trong thời gian qua./.