Khối Thi đua các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sơ kết 6 tháng đầu năm.

Thứ ba - 11/08/2015 14:40 66 0

Khối Thi đua các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sơ kết 6 tháng đầu năm.

Ngày 07.8.2015, tại Công ty TNHH MTV Cao su 1-5 Tây Ninh – Đơn vị Khối trưởng, Khối Thi đua các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2015. Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh Nguyễn Hữu Ngân đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị sơ kết

Trong 6 tháng đầu năm 2015, bối cảnh tình hình kinh tế có nhiều thách thức, nhiều khó khăn nhất là đối với ngành hàng cao su. Do đó, ngay từ đầu năm, các doanh nghiệp tổ chức, triển khai đến toàn thể cán bộ, viên chức, công nhân lao động về đẩy mạnh phong trào thi đua, nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp tiết kiệm, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Từng doanh nghiệp trong Khối đã nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch về doanh thu, lợi nhuận, việc làm, thu nhập của người lao động và thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách, tiêu biểu trong Khối gồm: Công ty TNHH MTV Cơ khí Tây Ninh, Công ty TNHH MTV Thanh niên xung phong, Công ty CP Xây dựng giao thông Tây Ninh, Công ty TNHH MTV Mía đường Tây Ninh, Công ty CP Khai thác khoáng sản Tây Ninh, Công ty TNHH MTV Cao su Tân Biên.

Ngoài ra, các Doanh nghiệp trong Khối đã tham gia ủng hộ trên 1,5 tỷ đồng góp phần cùng tỉnh nhà thực hiện công tác an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới…